Tham gia TEST GAME nhận ngay Tiền mặt!

08/09/2023

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

 


 THỂ LỆ SỰ KIỆN 


      Máy chủ   chính thức khai mở Alpha Test vào ngày 12:00 ngày 11.09.2023, để nâng tầm trãi nghiệm, ban quản trị chúng tôi kính mời tất cả anh chị em tham gia vào quá trình:

- Test Game - kiểm tra các chức năng & tính năng có trong game. 

- Đánh giá & thông báo lỗi nếu có, nếu phát hiện được lỗi nghiêm trọng ảnh hưởng đến máy chủ, BQT sẽ có phần thưởng dành cho quý cao thủ báo cáo.
 

Cùng với đó là sự kiện Test Game nhận ngay tiền mặt và nhiều phần quà giá trị đi kèm tại máy chủ 

Thể lệ tham gia : 

Vào 2 ngày 14 & 15.09.2023, chúng tôi sẽ phát thưởng dựa trên thứ hạng của Trận Tống Kim đại chiến được diễn ra vào lúc 20:00 hằng ngày để phát thưởng.
 

 

  PHẦN THƯỞNG
 

 

Kèm với đó là bất kỳ nhân vật nào tham chiến đạt được trên 20 điểm tích luỹ thời gian tham chiến sẽ nhân được 1 GIFT-CODE VIP đến từ Ban quản trị.

Quý cao thủ vui lòng chụp ảnh thông báo đạt >20 điểm tích luỹ tham chiến tại phần thông báo thế giới trong trò chơi & gửi vào Fanpage Võ Lâm Tình Kiếm - Công Thành Tái Khởi để được trao tặng GIFT-CODE VIP.
 

Lưu ý : 

- GIFT-CODE VIP này chỉ được phát duy nhất tại máy chủ AlphaTest, ngoài ra sẽ không bao giờ có lại, mỗi nhân vật chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất. Phần thưởng sẽ được công bố sau khi khai mở chính thức máy chủ .

- 1 Nhân vật có thể nhận nhiều lần phần thưởng, không giới hạn số lượng người tham gia.

- Phần thưởng Mã bài 8X sẽ được phát sau khi kết thúc Đua TOP máy chủ  dựa trên ID tài khoản của nhân vật được TOP, chúng tôi không giải quyết bất kỳ trường hợp thay đổi tài khoản, mất tài khoản liên quan đến việc phát thưởng này.

- Phần thưởng tiền mặt quý cao thủ top 1-2-3 vui lòng inbox cho Fanpage Võ Lâm Tình Kiếm - Công Thành Tái Khởi  để được tiếp nhận thông tin phát thưởng nhé.

 

Mọi chi tiết vui lòng inbox cho Fanpage Võ Lâm Tình Kiếm - Công Thành Tái Khởi để được hỗ trợ ngay nhé.

Thời gian mở Máy chủ Test có thể sớm hoặc muộn hơn giờ công bố, quý cao thủ vui lòng theo dõi Fanpage để được cập nhật thông tin mới nhất.

Ban quản trị Võ Lâm Tình Kiếm kính chào!

 

 

Võ Lâm Tình Kiếm Kính Bút.